Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, chiều ngày 29/8/2019 Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 10 và Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị

Đ/c Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Trường báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng công tác 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo nêu rõ trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Trường hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm, đồng thời phổ biến, quán triệt và triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Chính phủ, của ngành tài nguyên và môi trường cũng như các Nghị quyết của Đảng ủy Trường. Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên lãnh đạo chỉ đạo tổ chức đảng, cán bộ đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn Trường khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng đầu năm 2019 trên tất cả các mặt công tác. Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn đánh giá những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại, nêu rõ nguyên nhân, đặc biệt là những nguyên nhân chủ quan để từ đó rút kinh nghiệm, phát huy ưu điểm, tìm biện pháp khắc phục hiệu quả về công tác đào tạo, khảo thí, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy và giờ giấc làm việc, nâng cao hiệu quả công việc. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2019, báo cáo nêu các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, trong đó đặc biệt nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm về đào tạo, bồi dưỡng, khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học, công tác nhân sự, tăng cường công tác thanh tra và kiểm tra, đánh giá, phân loại công chức, viên chức, người lao động,…quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Đ/c Vũ Đình Thường - Nguyên Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương phổ biến tại Hội nghị

Trước đó, Đảng bộ Trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10. Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Thường - Nguyên Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương đã dành nhiều thời gian giới thiệu về một số vấn đề báo chí ở nước ta hiện nay; những nội dung cốt lõi, cơ bản của Nghị quyết tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ phù hợp với điều kiện cụ thể của cơ quan, đơn vị; tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạch về các văn kiện Hội nghị Trung ương 10. Đồng chí cũng nhấn mạnh việc tuyên truyền rộng rãi Nghị quyết Trung ương 10 đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và người lao động trong Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Ngày 30/08/2019
Phòng KHCN&HTQT