Tổ chức Chương trình hành động Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề: “Kinh tế Xanh: Có sự tham gia của Bạn”

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức Chương trình hành động Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề: “Kinh tế Xanh: Có sự tham gia của Bạn”; Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo nội dung các hoạt động như sau:
1. Nội dung 1: Tổ chức lễ mittinh và biểu diễn văn nghệ từ 8h00 - 9h30 (buổi sáng thứ 7, ngày 2/6 tại hội trường CS1) bao gồm 3 hoạt động:
1.1. Hoạt động 1: Biểu diễn văn nghệ các Bài hát về môi trường
- Giao cho đội văn nghệ của Khoa MT lựa chọn và tập 03 tiết mục
- Thể loại: Hát múa Đơn ca, Tốp ca, Tập thể.
- Chủ đề: các Bài hát về môi trường.
- Duyệt sơ khảo: GV phụ trách: Cô Nương.
- Ghép nhạc các tiết mục: 16 h 30, thứ sáu, ngày 01/6/2012; tại hội trường cơ sở 1.
- Biểu diễn các tiết mục xen kẽ trong chương trình lễ mittinh
1.2. Hoạt động 2: Thi Biểu diễn thời trang làm từ các vật liệu tái chế
- Số lượng: (1 bộ thời trang nam + 1 bộ thời trang nữ)/1 chi đoàn
- Thể loại: Thời trang làm từ các vật liệu tái chế .
- Duyệt sơ khảo: GVCN.
- Ghép nhạc các tiết mục theo nhóm: 16 h 30, thứ sáu, ngày 01/6/2012; tại hội trường cơ sở 1.
- Biểu diễn xen kẽ trong chương trình lễ mittinh thành 4 nhóm(10 chi đoàn/1 nhóm)
1.3. Hoạt động 3: Thi Thiết kế túi xách mua hàng làm từ các vật liệu tái chế
- Số lượng: Đủ dùng để tặng kèm các sản phẩm bán trong gian hàng của chi đoàn tại Hội chợ (ko sử dụng túi nilon dùng 1 lần)
- Thể loại: Túi xách mua hàng làm từ các vật liệu tái chế thân thiện với MT.
- Duyệt sơ khảo: GVCN..
- Ghép nhạc và Thi trình diễn Túi xách cùng với phần thi Thời trang
* BGK chấm thi độc lập 2 nội dung thi Thời trang & Thiết kế túi xách
2. Tổ chức Hội chợ “Kinh tế xanh” từ 9h30 - 16h00 (thứ 7, ngày 2/6 tại sân lớn ngoài trời, khu nhà 1 tầng CS1):
- Bố trí địa điểm: mỗi chi đoàn tự tổ chức nội dung 01 gian hàng theo sơ đồ của BTC
- Giao dịch: bằng thẻ do BTC phát hành, 1 thẻ trao đổi 1 sản phẩm (3 loại thẻ Đỏ/Vàng/Xanh tương ứng 3 mệnh giá 30.000/20.000/10.000 VND). Khách hàng sẽ mua thẻ tại Bàn phát hành thẻ của BTC.
- Hàng hóa: là các “sản phẩm còn sử dụng tốt” (tư liệu học tập, đồ dùng sinh hoạt, thời trang, quà tặng…) tại các gian hàng (trưng bày và giao dịch bằng thẻ các sản phẩm do các chi đoàn tự quyên góp).
- Quy đổi thẻ thành tiền mặt: tại Bàn phát hành thẻ của BTC.
- Lợi nhuận: thu được có thể bổ sung vào quỹ lớp hoặc quỹ học bổng hỗ trợ HSSV nghèo vượt khó, có thành tích cao trong học tập và các hoạt động BVMT …của Khoa.
- Đóng góp cho BTC: 200.000 VND/1 chi đoàn để hỗ trợ công tác tổ chức (liên hệ Cô Nguyệt tại VP khoa trước ngày 10/5/2012); quyên góp quần áo, đồ dùng học tập (sau khi kết thúc hội chợ)… ủng hộ đồng bào, trẻ em vùng cao, do Khoa MT phát động và trực tiếp thực hiện tại 9 tỉnh miền núi phía Bắc.
Ban tổ chức rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các chi đoàn và GVCN các lớp (thông báo nội dung các hoạt động và khuyến khích, động viên HSSV tham gia), để chương trình hoạt động thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn./
Hà Nội, ngày 20 tháng 4 năm 2012